Tổng quan về thương hiệu KingBason

Kingbason.com được thành lập năm 2019 với mong muốn trở thành thương hiệu đại diện cho thế hệ tiêu dùng laptop mới, những người cá tính – cẩn thận – đam mê cũng như hiểu biết cao, có nhu cầu về việc chăm sóc và bảo vệ laptop qua các sản phẩm túi chống sốc, túi xách, balo laptop đã được chọn lọc kỹ càng từ kiểu dáng, chất lượng cho đến giá thành.

q73TxzFUCyrlZJrPDDuk4GdJoOKSuAr7PKligwB34sXlVCdDyceV LpOVotiAcJPRmFNM4ekIJjnackSGJ 2dOgjFu6qJy6Ctz hoTkdPgkS 2Du9ip IMCj29FZSwTn81uH03NY

KingBason là địa chỉ bán lẻ phân phối hàng nghìn sản phẩm đảm bảo chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với dịch vụ Bào hành dài. Cùng với những giá trị thực tế mà KingBason mang lại cho người dùng như 

  • Sản phẩm chất lượng khi được qua nhiều khâu thử nghiệm, dùng thử

Để bảo vệ Laptop được an toàn & tốt nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm có chất lượng được kiểm chứng kỹ lưỡng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước trước khi đưa tới tay người dùng.

  • Mẫu mã đa dạng

Sản phẩm được cập nhật mẫu mã theo xu thế thường xuyên, hàng ngày giúp khách hàng thỏa mái , tự tin thể hiện cá tính, phong cách, lối sống cá nhân qua những mẫu túi xách, túi chống sốc và Balo laptop thời trang.

  • Giá cả luôn tốt nhất thị trường với chính sách Price Match

Với lợi thế là một chuyên gia trong ngành phân phối túi chống sốc và phụ kiện bảo vệ cho chiếc Laptop, máy tính xách tay. KingBason cam kết đưa ra những sản phẩm có mức giá tốt nhất cho khách hàng.

  • Chính sách bảo hành linh hoạt & luôn đặt lợi ích người dùng làm tôn chỉ mọi hoạt động

Toàn bộ sản phẩm được KingBason đưa tới tay người dùng đều có bảo hành từ khóa khéo, đường chỉ hay kể cả việc khách hàng lựa chọn sai sản phẩm chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ đổi mới trong vòng 90 ngày. Khách hàng không mất thêm bất cứ chi phí gì.

Đặc biệt, KingBason áp dụng chính sách “Giao hàng Miễn phí 2h” trong khu vực nội thành Hà Nội và Dịch vụ Gói Quà MIỄN PHÍ


Sứ mệnh

Cung cấp Sản phẩm và Dịch vụ nhằm mang đến cho Khách hàng sự Tiện ích cũng như Phong cách thời trang đẳng cấp nhất!

Tầm nhìn

Trở thành Thương hiệu Chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ laptop đặc biệt là túi chống sốc tốt nhất VN.

van hoa

Giá trị cốt lõi 

► Để hiện thực được tầm nhìn và quyết tâm vươn xa, KingBason buộc phải kinh doanh với tâm thế hết lòng phục vụ và tinh thần cho đi. Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành thấp nhất cùng chế độ hậu mãi vượt sự mong đợi Quý khách hàng.

► Bên cạnh đó, KingBason liên tục tối ưu chi phí hoạt động và áp dụng các phương pháp Marketing đơn giản – hiệu quả – tiết kiệm nhằm cho ra những Chương trình khuyến mãi kèm Quà tặng cho đi điên cuồng nhất từ trước đến nay.

Văn hóa doanh nghiệp

1. Khách hàng là trọng tâm của Kingbason
“Luôn giữ cam kết vượt trên mong đợi của khách hàng”

2. Hạnh Phúc
“Sống hạnh phúc, làm việc cũng cần hạnh phúc”

3. Đồng tâm hiệp lực
“Tất cả vì mục tiêu chung”

5. Văn hóa “Sớm”
“Sớm hơn, nhanh hơn và cao hơn””